Công đoàn cơ sở xã Yên Ninh tổng dọn vệ sinh hàng tháng

Với mục tiêu giữ gìn khu công sở “Xanh – sạch – đẹp”, tạo thói quen tốt trong sinh hoạt tập thể. Sau giờ làm việc chiều ngày 28/02/2023, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở xã Yên Ninh đã phát động đoàn viên công đoàn tổ chức tổng dọn vệ sinh khu công sở làm việc, buổi tổng vệ sinh đã thu hút đông đảo đoàn viên công đoàn cùng tham gia.

Với các công việc cụ thể như: quét dọn  khu vực khuôn viên công sở, nhổ cỏ trong các bồn hoa... sau gần hai tiếng phát động, khu vực công sở đã được dọn dẹp sạch đẹp.

Những việc làm thiết thực của cán bộ, đoàn viên công đoàn cơ sở vừa góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho cán bộ, đoàn viên trong cơ quan vừa xây dựng cảnh quan đơn vị “Xanh - Sạch - đẹp”. Đây cũng được xem là hoạt động bổ ích và thiết thực nên được Ban chấp hành Công đoàn cơ sở xã Yên Ninh xác định tổ chức thường xuyên, ít nhất mỗi tháng 1 lần.

Hy vọng rằng, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở xã Yên NInh sẽ tiếp tục phát huy hiệu quả hoạt động này để giữ gìn công sở “Xanh - Sạch - đẹp” và tuyên truyền sâu rộng đến nhân dân, các cơ sở xóm giữ gìn vệ sinh trong gia đình, đường làng ngõ xóm.

(T/h: Minh Trang -CC VHXH)