Giải Cầu lông Công đoàn cơ sở xã Yên Ninh mở rộng lần thứ 2 năm 2023
Ngày 4/3/2023, BCH Công đoàn cơ sở (CĐCS) xã Yên Ninh vừa tổ chức Giải Cầu lông CĐCS xã Yên Ninh mở rộng lần thứ 2 năm 2023.

Dự khán có các đồng chí: Nguyễn Đức Du, UVBTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Dương Văn Ninh, HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; Nguyễn Trung Dũng, Phó Giám đốc Trung tâm VH-TT&TT huyện.

Giải Cầu lông CĐCS xã Yên Ninh mở rộng lần thứ 2 năm nay nhận được sự tài trợ của 4 mạnh thường quân là gia đình anh Trương Tiến Hiền; Ninh Văn Hùng; Nguyễn Văn Trường; Ninh Xuân Phúc và Công ty cầu Tiến Bộ. Giải đấu đã thu hút 30 vận động viên đến từ các thôn/xóm trong toàn xã. 15 cặp đấu dự giải được chia theo 2 hạng đấu đã tranh tài ở nội dung đôi nam. Sau một ngày thi đấu tai sân nhà đa năng UBND xã, trong không khí sôi nổi, nhiệt tình, các VĐV đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn, kịch tích và có chất lượng chuyên môn cao.

Cùng với sự nỗ lực của BTC, tổ trọng tài cũng như sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên cùng tinh thần thi đấu thể thao "Nhiệt huyết - Trung thực - Đoàn kết - Cao thượng" của các VĐV, giải Cầu lông CĐCS xã Yên Ninh mở rộng lần thứ 2 đã thành công tốt đẹp. Đây là dịp để cán bộ công chức, viên chức, người lao động gặp gỡ giao lưu trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, tạo khí thế sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở xã Yên Ninh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028.

Kết thúc giải, BTC đã trao đồng giải Nhất hạng A, B cho cặp đôi Quốc - Dũng và cặp đôi Cần - Lương; đồng giải Nhì hạng A, B cho cặp đôi Vương - Tú và cặp đôi Đức - Phương; đồng giải Ba hạng A, B cho cặp đôi  Thế - Phong và cặp đôi Hùng - Thanh./.

(T/h: Đinh Liên).