Lãnh đạo xã yên Ninh thăm hỏi, chúc thọ người cao tuổi nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 16/2/2024, Đoàn Lãnh đạo Đảng uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQ xã yên Ninh tổ chức thăm hỏi, chúc thọ người cao trên địa bàn xã nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Đoàn đi thăm hỏi, chúc thọ có đồng chí Ninh Xuân Phong- Bí thư Đảng uỷ chủ tịch HĐND, đồng chí Ninh duy Thú phó bí thưa đảng uỷ, ct MTTQ VN xã , đồng chí Ninh Văn thế, phó bí thư đảng uỷ, chủ tịch UBND xã cùng các đồng đại diện cho cấp uỷ chính quyền xóm tham gia cùng đoàn đi thăm hỏi, chúc thọ 2 cụ người cao tuổi tròn 100 tuổi (sinh năm 1924) và 11 cụ tròn các độ tuổi 75,80,85,90,95 tuổi.

Tại gia đình các cụ người cao tuổi, đồng chí Bí thư Đảng uỷ Ninh Xuân Phong, đ/c PBT Đảng uỷ- Chủ tịch UBNDxã Ninh Văn Thế và thành viên đoàn ân cần hỏi thăm sức khỏe, việc chuẩn bị đón tết cổ truyền của các gia đình; đồng thời trao Thiếp chúc thọ của Chủ tịch nước cùng một tấm lụa đỏ, tặng quà chúc thọ của Đảng uỷ, uỷ ban xã tới các cụ người cao tuổi tròn 100. Đoàn cũng gửi lời cảm ơn, tri ân những đóng góp của thế hệ đi trước, của các cụ người cao tuổi cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc, xây dựng quê hương.

Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới, các đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQ xã chúc các cụ cao tuổi cùng gia đình vui tết, đón xuân đầm ấm, động viên các cụ sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, trường thọ vui vầy cùng con cháu. Lãnh đạo thị trấn mong muốn cá nhân và gia đình các cụ người cao tuổi tiếp tục nêu gương sáng, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Minh Trang (CCVHXH)