Tòa án nhân dân huyện xét xử lưu động vụ án "Trộm cắp tài sản"
Sáng ngày 20/7/2017, tại Hội trường Nhà văn hóa xã Yên Ninh, Tòa án nhân dân huyện Ý Yên xét xử lưu động vụ án Phạm Đức Lương, sinh năm 1991, trú quán Ninh Xá Thượng- Yên Ninh - Ý Yên - Nam Định phạm tội "Trộm cắp tài sản".
.

Theo cáo trạng: Sáng ngày 03/5/2017 bị cáo Phạm Đức Lương đi đến khu vực thôn La Xuyên, thấy xe ô tô của anh Vũ Như Lân, BKS: 29K 3346 đậu ngoài đường, bị cáo lấy viên gạch bi đập vỡ kính xe rồi mở cửa vào xe, trong xe có chìa khóa bị cáo điều khiển xe theo hướng thành phố Nam Định đi theo đường quốc lộ 10, anh Vũ Như Lân thấy có người trộm cắp liền lấy xe máy truy đuổi tới Tân lập- Vũ Thư - Thái Bình thì cùng với lực lượng công an và bạn bè của mình đã bắt được đối tượng cùng tang vật.

Bị cáo Phạm Đức Lương trú quán Ninh Xá Thượng- Yên Ninh - Ý Yên - Nam Định
 phạm tội "Trộm cắp tài sản".

Căn cứ vào chứng cứ, tài liệu có trong hồ sơ và thành khẩn nhận tội của bị cáo, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo
Phạm Đức Lương 50 tháng tù giam về tội Trộm cắp tài sản theo đúng quy định của pháp luật