Giải Cầu lông chào mừng Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Trong 2 ngày mùng 1 và 2/9/2023, Công đoàn xã Yên Ninh tổ chức Giải Cầu lông cán bộ, đoàn viên, người lao động lần thứ 3 chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9.

Dự khán có các đồng chí: Nguyễn Đức Du, UVBTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Dương Văn Ninh, HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện.

Giải Cầu lông cán bộ, đoàn viên, người lao động lần thứ 3 do Công đoàn cơ sở xã Yên Ninh tổ chức lần này đã nhận được sự tài trợ của nhiều mạnh thường quân ở địa phương như gia đình các anh: Ninh Văn Vân; Ninh Khắc Hiển, Nguyễn Đình Hưng, Ninh Như Hùng, Ninh Đức Phiệt, Ninh Văn Hoàn, Trịnh Ngọc Thắng, Ninh Văn Hạnh, Ninh Thị Liên, Ninh Văn Nam, Ninh Khắc Thủy ... Giải đấu đã thu hút 42 tay vợt đến từ câu lạc bộ  các thôn, xóm của xã Yên Ninh và một số địa phương khác trong và ngoài huyện. 21 cặp đấu tham dự giải ở nội dung đôi nam được chia làm 2 hạng thi đấu, tranh tài tại sân nhà đa năng UBND xã.

Giải đấu được tổ chức sang năm thứ 3 là dịp để cán bộ công chức, viên chức, người lao động gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của người lao động, tạo khí thế sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám 19/8 và Quốc khánh nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam 2/9.

Cùng với sự nỗ lực của Ban Tổ chức, tổ trọng tài, sự cổ vũ nhiêt tình của các cổ động viên và trên tinh thần thể thao “Nhiệt huyết - trung thực - đoàn kết - cao thượng” của các vận động viên, giải Cầu lông Giải Cầu lông cán bộ, đoàn viên, người lao động lần thứ 3 năm 2023 đã thành công tốt đẹp. Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình và trách nhiệm cao, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn, kịch tính, đẹp mắt và có chất lượng chuyên môn cao.

Kết thúc giải, BTC đã trao đồng giải Nhất hạng A, B cho cặp đôi Ninh Văn Lượng – Nguyễn Văn Lương và cặp đôi Ninh Đức Tùng – Phạm Thế Anh; đồng giải Nhì hạng A, B cho cặp đôi Nguyễn Đình Hưng – Ninh Văn Doanh và cặp đôi Ninh Văn Hoàn – Ninh Như Hùng; đồng giải Ba hạng A, B cho cặp đôi  Nguyễn Tất Hiếu – Vũ Văn Trang và cặp đôi Ninh Quang Cần – Ninh Văn Phước./.

(T/h: Đinh Liên - Trung tâm VH-TT&TT Ý Yên).