Khai giảng lớp đào tạo Trung cấp lý luận chính trị khóa XIX huyện Ý Yên

Sáng ngày 21/3/2022, tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện, Huyện ủy Ý Yên đã phối hợp với Trường Chính trị Trường Chinh tỉnh Nam Định tổ chức khai giảng lớp đào tạo Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K66, B2 khóa XIX huyện Ý Yên.

Dự lễ khai giảng có đồng chí Phạm Chiến Thắng, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; thạc sĩ Lê Thị Như Hoa, Phó Hiệu trưởng trường Chính trị Trường Chinhđồng chí Bùi Thị Hoà, UVBTVHU, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Văn MạnhUVBTVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy kiêm Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, giảng viên của Trường Chính trị tỉnh; đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, UBKT Đảng; lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện và toàn thể học viên tham gia khóa học.